ประวัตินักเตะ Erik Lamela เอริค ลาเมลา

SBO

Erik Lamela  หนึ่งในนักเตะพลังม้าที่มีชีวิตโรยด้วยดอกกลีบกุหลาบ เขาเป็นนักเตะที่มีแววดังตั้งแต่อายุยัง โดยชีวิตเริ่มต้นของเขานั้นค้าแข้งกับ ทีมดังอย่าง  River Plate  ซึ่งเขาสามารถลงเล่นเป็นตำแหน่งตัวจริงได้ตั้งแต่อายุ สิบเจ็ดปีเท่านั้นเองครับ นับเป็นดาวรุ่งที่มีความสามารถในการเทียบเท่ากับรุ่นพี่หลายๆรายในทีม River Plate ได้เลย

และในอีกสองฤดูกาลต่อมานั้นทีมดังระดับโลกอย่าง  Roma ได้ดึงเจ้าตัวไปร่วมทัพ ซึ่งเขาก็สามารถลงเล่นในตำแหน่งตัวจริงของทีม ตั้งแต่อายุ สิบเก้าปี เรียกว่าเป็นเจ้าหนูที่แฟนๆ ของ Roma หลงรักอีกราย ซึ่งฟอร์มการเล่นก็ช่วยทำให้ Roma มีแผนการรุกที่มีหลากหลายมิติยิ่งขึ้น อีกทั้ง  Erik Lamela   ยังสามารถก่อกวนคู่แข่งได้จนทำให้ทีมสามารถเก็บชัยชนะได้อย่างต่อเนื่อง   ซึ่งในระหว่างที่อยู่กับทีมนั้น เขาโชวฟอร์มเอาเร้าร้อนถึงขนาดที่ติดทีมชาติชุดใหญ่ได้ตั้งแต่อายุเพียงสิบเก้าปีเท่านั้น นี้จึงส่งผลให้ค่าตัวของ Erik Lamela   ถีบสูงขึ้นไปอีกจากนักเตะที่หลายๆคนก็จับตารอแย่งกันอยู่

Erik Lamela   ได้ตัดสินใจย้ายซบอก   Tottenham Hotspur ทีมดังจากเกาะอังกฤษ เนื่องจากทีมอย่าง Tottenham Hotspur ได้การันตีการเป็นผู้เล่นคนสำคัญและค่าเสนอที่แสนจะยั่วยวนใจ  โดยการย้ายมาที่ Tottenham Hotspur นั้นเขายังมีผลงานที่ต่อเนื่องและช่วยให้ทีมอย่าง Tottenham Hotspur สามารถคว้าอันดับสองของลีกมานอนกอดได้สำเร็จในฤดูกาลที่ผ่านมา  ซึ่งหลายทีมดังในยุโรปก็เร่มที่จะแย่งตัวเขาไปครอบครองให้ได้